Bộ nồi nấu sữa đậu nành

Với bộ sản phẩm nồi nấu sữa, quý khách hàng sẽ không còn tốn công xay đậu nành bằng cối hoặc máy xay sinh tố sau đó bỏ vào bòng lọc lấy nước đậu nành sống rồi đem đi nấu trong nồi & phải canh lửa + khuấy đều, khuấy sát nồi.

Thay vào đó, công việc của quý khách hiện nay chỉ cần ngâm đậu, đãi vỏ và cho vào trong máy, rất đơn giản và chỉ trong một thời gian ngắn là quý khách đã có ngay một lượng lớn sữa đậu nành thơm ngon và bổ dưỡng.

bo-noi-nau-sua-dau-nanh-2

Bộ nồi nấu sữa đậu nành là một dây chuyền sản xuất sữa đậu nành khép kín. Các công đoạn sản xuất sữa đậu nành đều nằm trên một bộ sản phẩm.

Trước tiên khách hàng cho đậu nành vào máy xay đậu nành để xay, trong khi xay thì sữa đậu nành sẽ chảy thẳng vào trong nồi hơi nấu sữa đậu nành. &Amp; Bạn chỉ cần đợi đến khi nào sữa đậu nành sôi lên là quý khách hàng có khả năng mở van xả của nồi nấu sữa để lấy sữa ra ngoài.

Đặc điểm cấu tạo của các máy trong bộ nồi

1. Máy xay đậu nành

Máy xay đậu nành là sản phẩm nhập khẩu, hiện nay Điện máy Mạnh Hưng đang vận hành sản phẩm máy xay đậu nành ETON-06 để lắp đặt vào bộ sản phẩm này. Công dụng tốt của sản phẩm ETON-06 đó là tất cả máy được sản xuất hoàn toàn bằng inox 304, loại inox không bị rỉ sét & rất tốt trong việc chế biến ngành thực phẩm.

Máy có năng suất xay được 40-50kg đậu nành trong một giờ. Công suất máy lên đến 1.1Kw tương đương với 1.5HP nên máy hoạt động rất mạnh mẽ.

Khi Bạn cho đậu nành vào xay thì sữa đậu sẽ ra một bên và xác đậu sẽ ra một bên. Và chỉ cần xay một lần là được, khách hàng không phải xay lại nhiều lần như một số máy xay khác.

2. Nồi hơi nấu sữa đậu nành

  • Nồi có cấu tạo 3 lớp inox, có lớp bảo ôn cách nhiệt lớp vỏ nồi nên trong khi nấu vỏ nồi không hề bị nóng, rất an toàn cho người dùng.
  • Nồi nấu sữa đậu nành được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304.
  • Nồi đun sôi sữa đậu nành bằng cách dẫn hơi nước nóng vào trực tiếp sữa đậu nành. Độ nóng của hơi nước sẽ làm cho sữa đậu nành sôi đều.

ưu điểm của nồi nấu sữa đậu nành bằng hơi đó là sữa đậu nành không bao giờ bị khét và quý khách cũng không cần phải khuấy sữa trong khi nấu. Sữa sau khi nấu xong sẽ giữ được nguyên mùi vị thơm ngon, nguyên chất nhất.

Bộ nồi nấu sữa đậu nành 5

3. Bộ bàn

+ Bộ bàn inox có tác dụng tạo bộ giá đỡ cho máy xay & nồi nấu sữa đậu.

+ Bộ bàn được gắn bánh xe để quý khách đơn giản di chuyển bộ sản phẩm.

toàn bộ hệ thống điện sẽ được gắn trong bộ bàn này vì thế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ sản phẩm.

Điện máy Mạnh Hưng sản xuất bộ nồi nấu sữa đậu nành khép kín này theo quy định về năng suất nấu một lần bao nhiêu lít sữa đậu nành của quý khách. Vì thế quý khách hãy liên hệ với Điện máy Bigstar để được tư vấn & báo giá sản phẩm.

Select Language