Máy trộn bột khô công nghiệp 10kg

May Tron Thit Cong Nghiep 20kg 2.jpg

Sản phẩm nổi bật

giảm thời gian, công sức, chi phí nhân công là những ích lợi mà thiết bị trộn bột khô công nghiệp 10kg đem lại cho xưởng của Bạn. Nhờ khả năng trộn đều & nhanh nhất, công cụ đa dạng khả năng này đã “giải thoát” những vấn đề khó khăn khi trộn bột thủ công với khối lượng quá lớn.

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị trộn nguyên liệu mini 10kg qua bài viết sau đây nhé!

Máy trộn bột khô

máy trộn bột khô công nghiệp 10kg – thiết bị trộn bột mini

Sự cần thiết của máy trộn bột khô công nghiệp

máy trộn bột khô được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất thịt, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi, phân bón,…

Máy trộn bột khô công nghiệp 10kg 4

Trước đây khi chưa có máy trộn công nghiệp, rất nhiều nơi sản xuất đau đầu với khối lượng lớn các loại nguyên liệu muốn trộn mỗi ngày. Bởi lẽ với phương pháp trộn thủ công hay các loại máy móc thủ công khác sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức, năng suất thấp mà chất lượng không bảo đảm.

Máy trộn bột làm bánh trung thu

=> Do đó, thiết bị trộn bột khô công nghiệp đã được chế tạo ra như một giải pháp lý tưởng giúp các công ty, doanh nghiệp nói trên hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và HIỆU QUẢ nhất!

Tại sao gọi đó là máy trộn bột “mini”?

thiết bị trộn bột khô 10kg Mạnh Hưng là dòng thiết bị trộn bột nằm ngang sở hữu thiết kế & năng suất nhỏ nhất.

Máy trộn bột khô

Tuy thiết kế khá đơn giản nhưng máy trộn thịt 10kg này lại chiếm trọn tình cảm của người dùng bởi tính năng ưu việt với tốc độ trộn cực nhanh. Các chi tiết của máy đều được các kỹ sư nghiên cứu cẩn thận theo yêu cầu của cơ sở sản xuất.

Máy trộn bột khô

Dưới đây là một vài đặc điểm dễ nhận biết của máy trộn bột khô 10kg:

  • Khung bên ngoài chắc chắn (thiết kế bởi inox chất lượng cao) chịu được trọng tải của máy cũng như nguyên liệu cần trộn đảo. Theo đó đảm bảo trong trong lúc vận hành máy không bị rung lắc & gây âm thanh ồn ào lớn.
  • lồng trộn có thể nghiêng hẳn sang một bên – tiện dụng khi cần lấy nguyên liệu ra.
  • Trang bị động cơ điện 2 chiều giảm tốc công suất 1HP giúp các thực phẩm được trộn khỏe & hòa quyện lại với nhau.
  • tủ điện điều khiển được sản xuất ngay cạnh thân máy giúp dễ dàng tinh chỉnh và kiểm soát trong lúc vận hành.
  • Các thanh trộn vét được làm trong buồng trộn có khả năng vét được sát thành nên cho dù trộn số lượng lớn thì khả năng trộn vẫn đều chỉ trong “tích tắc”.

Thiết bị không dừng lại ở việc trộn bột làm bánh

Không chỉ dừng lại ở việc trộn bột, máy trộn nguyên liệu nằm ngang có khả năng được ứng dụng để trộn gia vị các loại, dược liệu sau khi xay, những loại ngũ cốc, chà bông,… Tuy nhiên, nên dùng máy để trộn thịt đã có độ nhuyễn, không nên trộn rất nhiều loại thịt có độ cứng hoặc kích thước lớn (ví dụ như thực phẩm xay nhuyễn, cá xay nhuyễn,….)

Máy trộn bột khô

Năng suất máy trộn thực phẩm thích hợp với đối tượng nào?

Thực tế, năng suất của thiết bị trộn bột khô công nghiệp là 10kg/mẻ. Do đó, thiết bị này được khuyên dùng tại các xưởng làm bánh hay chế biến ngành thực phẩm quy mô vừa & nhỏ – với nhu cầu trộn 150- 200kg bột, thịt mỗi ngày.

Máy trộn bột khô

Mỗi mẻ Bạn có khả năng trộn được 10kg thực phẩm trong một thời điểm chưa đến 10 /p.

cần lưu ý gì để gia tăng tuổi thọ cho máy trộn bột khô nằm ngang?

– Chỉ nên trộn trong phạm vi năng suất như đã được gia công, tránh tình trạng máy hoạt động quá năng suất.

– Không để máy sử dụng quá lâu, sau 30 /p sử dụng rất nhiều để máy nghỉ một vài /p rồi mới tiếp tục sử dụng rất nhiều cho lần tiếp theo.

– Sau mỗi lần sử dụng rất nhiều, tắt nguồn điện & tiến hành vệ sinh chùi rửa máy nhằm tăng độ bền cho máy cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Để máy tại nơi không bị ẩm ướt, không có độ thông thoáng, môi trường không quá ẩm ướt gây ảnh hưởng các thiết bị điện cũng như giảm sự an toàn khi sử dụng.

Máy trộn bột khô

thiết bị trộn bột nằm ngang mini được các kĩ sư với trình độ chuyên môn cao tại Mạnh Hưng nghiên cứu & sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu trộn bột của nhiều công ty. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi hôm nay để được hưởng những đãi ngộ hấp dẫn nhé!

>>> thiết bị trộn bột nằm ngang 15kg – Thiết bị làm bánh

Select Language