Máy trộn bột nằm ngang là gì ?

thiết bị trộn bộtthiết bị quan trọng trong mỗi quy trình sản xuất không ai có thể phủ nhận được khoang chừng quan trọng của nó nhờ tính tiện lợi, thông minh. Máy phù hợp với mọi xưởng, doanh nghiệp chế tạo lớn, nhỏ. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay khi có nhu cầu mua máy nhé.

máy trộn bộtloại máy rất quan trọng trong mỗi quy trình sản xuất không ai có thể phủ nhận được trong tầm quan trọng của nó nhờ tính tiện lợi, thông minh. Máy thích hợp với mọi cơ sở, doanh nghiệp chế tạo lớn, nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu mua máy nhé.

Máy trộn bột nằm ngang

I. ứng dụng dụng của máy trộn bột nằm ngang công nghiệp

Máy trộn nằm ngang là dòng sản phẩm phổ biến trong chế tạo công nghiệp thực phẩm, phân bón, hóa mỹ phẩm, thức ăn gia cầm,…. Máy có chức năng trộn các loại bột khô tơi, xốp có thành phần tỉ lệ không quá không giống nhau như sữa bột, bột canh, bột mỳ, phân bón,….

II. Thông số kỹ thuật máy trộn bột mỹ phẩm, hóa chất, thịt công nghiệp

Số hiệu

CH – 50

CH – 100

Năng suất trộn

50kg

100kg

Tốc độ quay

24 vòng / /p

24 vòng / phút

động cơ ép

1.5kW

2.2kW

motor đổ nguyên liệu

0.37kW

0.75kW

Kích thước

1200*500*950mm

1400*580*1000mm

Trọng lượng

320kg

350kg

Cách thức làm việc của máy trộn bột công nghiệp

III. Đặc điểm cấu tạo công dụng tốt của thiết bị trộn bột nằm ngang

1. Cấu tạo của bồn trộn công nghiệp nằm ngang

– Thiết kế máy trộn bột nằm ngang vững chắc, khung sườnđược chế tạo bằng inox 304 tốt nhất về chất lượng được đánh bóng hợp yêu cầu, không bị ăn mòn hoen rỉ, vệ sinh rất dễ sau khi sử dụng rất nhiều.

thanh đảođược chế tạo dạng xoắn kép giúp trộn đồng đều hơn, thời gian trộn nhanh hơn, nguyên liệu không bị dồn vào góc buồng trộn. Chính vì vậy, máy giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian làm việc, nhân công lao động cũng như không gây tổn thất thịt.

lồng trộnđược gia công linh hoạt theo dạng chữ U, người dùngcó thể lựa chọn xả liệu từ đáy bồn hoặc quay buồng trộn để dẫn thực phẩm ra ngoài. Thao tác ứng dụngthiết bị trộn bột khô nằm ngang vô cùng nhẹ nhàng &dễ dàng.

2. Một số tính năng, ưu điểm vượt trội của máy trộn công nghiệp

trong lúc sản phẩm hoạt động của thiết bị trộn bột dạng nằm ngang tự động hoàn toàn chỉ với 1 lần bật công tắc, vô cùng thuận tiện &nhanh nhất.

bảo đảmnguyên liệu được trộn đều chỉ trong một thời gian ngắn, hoàn toàn không gây mất sức cho nhân lực lao động.

– Công suất trộn cao gấp 3 – 4 lần các phương pháp trộn bằng cách truyền thống.

tiếng ồn máy thấp, không bị rung lắc mạnh khi sử dụng nhờ động cơ giảm tốc (tốc độ tỉ lệ 1:35) cùng với hệ thống xích tải. người sử dụngcó khả năngtùy chỉnh máy quay đảo 2 chiều.

– Thiết bị biến tần giúp dễ dàngđiều chỉnh tốc độ trộn sao cho phù hợp với từng loại thực phẩm.

Thùng trộn của máy trộn nằm ngang

3. VÌ SAO quý khách NÊN CHỌN MUA máy trộn bột DẠNG NẰM NGANG TẠI INOX MẠNH HƯNG

– Là bán máy trộn bột nằm ngang giá tại xưởng, quý khách hàng còn có khả năng tham khảo thêm các loại máy móc, thiết bị chế tạo mỹ phẩm khác hay hỗ trợ về công thức mỹ phẩm cũng như thực hiện thiết kế gia công cơ sở mỹ phẩm.

– Nếu Bạn có nhu cầu mua thêm những loại phụ tùng thiết bị hoạt để bổ sung vào dây chuyền sản xuất của mình, liên hệ ngay với công ty chúng tôi để đội ngũ kỹ sư tính toán công suất lựa chọn thiết bị sao cho đồng nhất &phù hợp với hệ thống sản xuất có sẵn của quý khách hàng.

– Sau khi bàn giao thiết bị, đội ngũ kỹ sư sẽ trực tiếp hướng dẫn quý khách hàngứng dụng& cách bảo quản máy giúp máy có vòng đời sử dụng lâu nhất.

– Vấn đề cấp giấy chứng nhận & các giấy tờ liên quan cũng sẽ được hỗ trợ bởi những người có kinh nghiệm nhất trong công ty.

– Chính sách bảo dưỡng bảo trì được thực hiện định kỳ hằng năm giúp hỗ trợ sửa chữa kịp thời những sai sót, hư hại trong máy của khách hàng.

– Nếu Bạn không vừa ý sản phẩm, khách hàngcó thể liên hệ công ty chúng tôi để đổi qua sản phẩm khác thích hợp hơn

Select Language