Tổng hợp máy sấy thực phẩm Mạnh Hưng – tủ sấy hoa quả đa năng

Quý khách hàng đang muốn kinh doanh cơ sở sản xuất &chế biến ngành thực phẩm sấy nhưng chưa biết nên mua loại nào, ở đâu? Ngay sau đây, tủsấythựcphẩm.vn sẽ giúp quý khách tổng hợp máy sấy thực phẩm Mạnh Hưng bao gồm các dòng máy hiện đại  năng suất nhất! 

Tổng hợp máy sấy thực phẩm Mạnh Hưng

Tổng hợp máy sấy thực phẩm Mạnh Hưng – hiện đại  năng suất

Về vật liệu

Máy sấy nguyên liệu công nghiệp Mạnh Hưng được chia làm 3 vật liệu chính, thoải mái cho Bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Inox 304: có giá thành rẻ nhất, tuy nhiên không thể tránh khỏi việc gỉ sét trong quá trình ứng dụng.
  • Inox 201: giá khoang chừng trung, vẫn có khả năng bảo đảm độ sáng bóng nhưng yêu cầu phải vệ sinh thường xuyên hơn.
  • Inox 304Vật liệu inox cao cấp 304 tốt nhất với mức giá cao nhất, không lo gỉ sét  luôn sạch sẽ sáng bóng.

Về kiểu dáng

Nhìn chung, máy sấy Mạnh Hưng có 2 dạng tủ chính là tủ 1 cửa & tủ 2 cửa.

Tổng hợp máy sấy thực phẩm Mạnh Hưng

  • Tủ sấy nguyên liệu khay vuông: dạng máy này có thiết kế kiểu như tủ hấp công nghiệp với các khay hình chữ nhật được nap vào các rãnh của máy hoặc cho vào xe khay riêng biệt.
  • Tủ sấy thịt khay xoay: dạng máy có các khay tròn để trên một giá đỡ có motor điều chỉnh riêng để xoay trục, bảo đảm nạp nguyên liệu nhận được đều nhiệt hơn.

Về xuất xứ

Có 2 loại chính. Tuy hoạt động trên nguyên tắc tương đối giống nhau, nhưng máy Việt Nam được thiết kế làm bằng các chất liệu chất lượng hơn, khay sấy cũng như động cơ điện máy được đảm bảo hơn so với máy sấy Trung Quốc.

Mạnh Hưng – địa chỉ cung cấp máy sấy thực phẩm chất lượng nhất

Khi mua máy sấy thực phẩm công nghiệp tại Mạnh Hưng, quý khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành lên đến 12 tháng & được hỗ trợ sửa chữa khi máy gặp hỏng hóc trong quá trình ứng dụng (nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất). Ngoài ra, một số đặc điểm nổi bật sau đây của máy sấy Mạnh Hưng sẽ giúp quý khách phần nào có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho cửa hàng của mình.

Tổng hợp máy sấy thực phẩm Mạnh Hưng

  • Thiết kế từ inox highlight , sạch sẽ  vệ sinh rất dễ .
  • Có 2 lớp cách nhiệt an toàn,đảm bảo lưu thông lượng nhiệt bên trong, vừa tránh bề mặt nóng bức & tránh gây ra các tai nạn đáng tiếc cho người khi hoạt động gần máy.
  • Tủ hoạt động tự động với chế độ đặt nhiệt độ & thời gian sấy, giúp quý khách hàng tiết kiệm nhân lực & thời gian làm việc đáng kể.

Tổng hợp máy sấy nguyên liệu Mạnh Hưng

  • Một số loại được làm 1 cánh hoặc 2 cánh tủ, thoải mái cho quý khách hàng lựa chọn.
  • khách hàng có thể đặt trước về số lượng khay để phù hợp với nhu cầu vận hành cho xưởng của mình. Từ khi đặt hàng đến lúc hoàn thành sản phẩm sẽ mất từ 7 – 10 ngày, vận chuyển 3- 5 ngày nữa.

Tổng hợp máy sấy nguyên liệu Mạnh Hưng

Giá máy sấy nguyên liệu công nghiệp của Mạnh Hưng giao động trong mức từ 10 – 98 triệu tùy số khay, vật liệu , kiểu dáng  xuất xứ.

Vui lòng liên hệ qua số Hotline  Mạnh Hưng hy vọng quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm vượt trội khi ứng dụng các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Select Language